Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác đang là giải pháp rất cần thiết thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau trên toàn thế giới.

" data-keywords="Ủy thác xuất nhập khẩu,Uy thac xuat nhap khau,Xuất khẩu ủy thác,Nhập khẩu ủy thác,Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu,Công ty ủy thác xuất nhập khẩu" > 
» Tin Tức » Bài Viết » 3 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ỦY THÁC

Ngày nay, có rất nhiều câu hỏi tại sao phải ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa mà không phải làm trực tiếp với đối tác nước ngoài. Bạn có thể trực tiếp làm nhưng phải qua nhiều thủ tục phức tạp và mất rất nhiều thời gian. Vì thế, ủy thác xuất nhập khẩu là giải pháp ưu tiên hàng đầu dành cho nhiều doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh bởi lợi ích nó mang lại là điều không thể phủ nhận, cụ thể như sau:

- Doanh nghiệp của bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về hoạt động thương mại để có thể đàm phán, xuất nhập khẩu hàng hóa. Chẳng hạn, doanh nghiệp của bạn mới thành lập còn non kinh nghiệm, đội ngũ nhân sự còn yếu kém chuyên môn... thì rất khó đàm phán việc xuất khẩu, nhập khẩu các lô hàng hóa, sản phẩm từ các đối tác nước ngoài. Để mang lại năng suất và tính hiệu quả công việc, doanh nghiệp bạn chắc chắn cần đến những đơn vị ủy thác xuất nhập khẩu uy tín Việt Nam trợ giúp.

- Cá nhân kinh doanh không có tư cách pháp nhân nên rất khó ký hợp đồng được với đối tác nước ngoài. Vì vậy, để nhập khẩu hàng hóa thì có thể ký hợp đồng ủy thác với đơn vị cung cấp dịch vụ xuất - nhập khẩu để thực hiện công việc này.

Giao thương quốc tế xuất nhập khẩu hàng hóa rất quan trọng

Chính vì vậy, dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa được cung cấp sẽ giúp xử lý toàn bộ các khâu, giúp việc vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp/ cá nhân kinh doanh diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa giúp mở rộng quan hệ giao thương Quốc tế.

Có thể bạn xem thêm:

Ủy thác xuất nhập khẩu là gì?

Đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín Việt Nam

Quy trình thực hiện xuất nhập khẩu ủy thác

3 Lý do nên sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu trọn gói

  • Thời gian vận chuyển hàng hóa đang là yếu tố tiên quyết đối với mỗi doanh nghiệp, đảm bảo năng suất và tính hiệu quả công việc. Các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực thương mại xuất nhập khẩu hàng hóa sẽ là người chủ động trong việc quản lý khâu vận chuyển. Tuy nhiên, không phải hầu hết các doanh nghiệp nào cũng có thể đảm nhận hết mọi vấn đề trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Vì vậy, đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu sẽ giải quyết tất cả những vấn đề liên quan đến các văn bản, quy định và thủ tục hải quan xin phép xuất nhập khẩu hàng hóa phức tạp để công việc được diễn ra theo đúng tiến độ.
  • Khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu trọn gói, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến giấy tờ, thủ tục hải quan để hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng nhất đến với khách hàng. Các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh hoàn toàn yên tâm và chỉ cần chờ đợi hàng hóa, sản phẩm của mình được xuất - nhập đúng thời gian để cung ứng cho thị trường, đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu sử dụng của khách hàng trên toàn thế giới.
  • Khi lô hàng được giao đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất thì chắc chắn doanh nghiệp của bạn đã gây ấn tượng và mang niềm tin đến với khách hàng. Đó là vấn đề hầu như doanh nghiệp nào hiện nay cũng đang vướng phải vì sức cạnh tranh thị trường hàng hóa vô cùng khốc liệt.

Trong bối cảnh nhu cầu xuất – nhập khẩu hàng hóa của doanh nghiệp tại Việt Nam ngày càng tăng thì việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ ủy thác là vấn đề thiết yếu để tiết kiệm thời gian vận chuyển mà vẫn đảm bảo tính hiệu quả công việc. Vậy, lựa chọn công ty ủy thác xuất nhập khẩu nào uy tín?

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín tại công ty S1000Food

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu trọn gói & uy tín tại công ty S1000Food.

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu uy tín S1000Food

S1000Food là một công ty nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về các lĩnh vực thương mại Quốc tế, Shipping, Freight Forwarding và dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa. Với tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – Hợp tác – Phát triển”, S1000Food đặt quyết tâm trong chất lượng từng sản phẩm, mặt hàng và dịch vụ đến gần hơn với người tiêu dùng toàn cầu. Bên cạnh đó, công ty sẽ đưa ra những giải pháp hữu hiệu thỏa mãn đổi bên trong quá trình thỏa thuận ủy thác xuất nhập khẩu, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và hạn chế tối đa những chi phí phát sinh không mong muốn.

Với đội ngũ kinh doanh và nghiệp vụ kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu; công ty cam kết hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng về thủ tục xuất-nhập khẩu, thủ tục hải quan và dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu tất cả các loại mặt hàng trên thế giới.

Đến với S1000Food, khách hàng không phải lo lắng và mất nhiều thời gian trong việc tìm hiểu quy trình xuất nhập khẩu, thủ tục khai báo hải quan hàng hóa Quốc tế. Vì khi sử dụng dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu, S1000Food sẽ là đơn vị đứng tên trên các chứng từ xuất khẩu để thuận tiện hơn trong việc xuất nhập khẩu hàng hóa cũng như xử lý tất cả các vấn đề rắc rối hay gặp phải với chi phí hợp lý và đúng thời gian như đã cam kết.

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Thực Phẩm S1000 sẽ là sự lựa chọn uy tín và chất lượng dành cho các đơn vị doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa và cần giải quyết các vấn đề liên quan đến thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa.

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu giúp tiết kiệm thời gian

Thông tin Liên Hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THỰC PHẨM S1000

♦ Address: Trụ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà Indochina, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

♦ Hotline :  0902 532 357 (Mr.Liêm)

♦ Email:        s1000food@gmail.com
♦ Website:    http://s1000food.com

Các Tin Tức liên quan
MUA BÁN HẢI SÂM

Hải sâm thích hợp làm quà biếu tặng rất có ý nghĩa. Hải sâm biển còn gọi là dưa chuột biển, đỉa biển. Trong tiếng anh, hải sâm biển là sea cucumber. Các loại hải sâm biển: hải sâm trắng, hải sâm đen, hải sâm vú, hải sâm gai, hải sâm cát trắng, hải sâm huyết...

ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đồ bảo hộ y tế gia tăng đột biến do nhu cầu phòng và chống dịch covid-19 trong và ngoài nước. Nhận định được nhu cầu thị trường thế giới về sự khan hiếm đồ bảo hộ y tế, S1000food không ngừng nỗ lực...

Entrusted Import-Export Service - Vietnam Import Export Company

Import-Export Entrusted Service is the most optimal solution for every business enterprise because it affects significantly not only work efficiency...

CUNG CẤP GIỐNG GÀ

S1000Food phân phối các loại con giống gà: gà mía thuần chủng, gà lai mía, gà đông tảo (cảo), gà hồ, gà lai hồ,gà chọi, gà lai chọi, gà ác, gà ri, gà ri lai 3/4, gà ri lai ½, gà lương phượng, gà tây, gà sao, gà công trĩ đà điểu, gà siêu đẻ, gà siêu thịt k8 k9, gà tàu…

ỦY THÁC XUẤT KHẨU THANH LONG

Thanh Long (Dragon Fruit) là loại trái cây được trồng phổ biến ở Việt Nam, và đây cũng là loại trái cây đem lại nguồn lợi lớn cho nông dân khi có thể xuất khẩu được loại quả này

MAI MỰC XUẤT KHẨU (NANG MỰC)

Mai mực (nang mực) là mặt hàng thuộc loại dược phẩm phổ biến, có vị mặn, mùi hơi tanh, tính ấm, không độc, có tác dụng chữa nhiều loại bệnh...

THỦ TỤC NHẬP KHẨU BIA & RƯỢU

Bia, rượu là mặt hàng tiêu thụ lớn nhất của Việt Nam trong những năm qua. Thủ tục nhập khẩu bia rượu đang là vấn đề được quan tâm của nhiều doanh nghiệp kinh doanh.

THỦ TỤC NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ

Thiết bị y tế là mặt hàng nhập khẩu chủ lực của nước ta. Thủ tục nhập khẩu thiết bị y tế đang là vấn đề rất được quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay.

DỊCH VỤ GIAO HÀNG THỦY SẢN TƯƠI SỐNG HẰNG NGÀY

Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thực Phẩm S1000 chuyên cung cấp các loại Hải Sản đa dạng, đảm bảo chât lượng cam kết tươi sống.

THỦ TỤC XIN CẤP C/O - GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG HÓA

C/O (viết tắt của Certificate Of Origin) - Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa là một trong những chứng từ thiết yếu và mang lại nhiều lợi ích đối với các doanh nghiệp kinh doanh.

THỦ TỤC NHẬP KHẨU NHO KHÔ

Nho khô là mặt hàng nhập khẩu rất ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thủ tục nhập khẩu nho khô đang là vấn đề rất được quan tâm đối với các doanh nghiệp kinh doanh. 

UỶ THÁC NHẬP KHẨU LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI NHẬP KHẨU ỦY THÁC?

Uỷ thác nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh muốn nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam thông qua công ty dịch vụ ủy thác nhập khẩu.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU SẦU RIÊNG

Sầu riêng là loại mặt hàng xuất khẩu chiếm tỷ trọng cao trong những năm gần đây. Thủ tục xuất khẩu sầu riêng đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam.

DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN

Thủ tục Hải Quan là yếu tố phức tạp trong ngành vận tải quốc tế, không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất mà còn làm chậm tiến độ xuất-nhập khẩu hàng hóa.

DỊCH VỤ CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Công bố thực phẩm là một trong những điều kiện bắt buộc phải thực hiện với Cơ quan chức năng nhằm đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho người tiêu dùng toàn cầu.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU TRÁI CÂY, NÔNG SẢN

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, S1000Food cung cấp đến quý khách các quy trình, thủ tục xuất khẩu trái cây và thuế khi xuất khẩu trái cây theo quy định..

THỦ TỤC XUẤT KHẨU HẠT ĐIỀU

Hạt điều đang là mặt hàng xuất khẩu rất có tiềm năng trong những năm gần đây. Do đó, các doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam bắt buộc phải hiểu rõ quy trình, thủ tục xuất khẩu hạt điều.

NGUỒN CUNG CẤP THỰC PHẨM XUẤT KHẨU UY TÍN

S1000Food là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp nguồn thực phẩmxuất khẩu tại Việt Nam; đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng, mang thương hiệu của người Việt ra thị trường quốc tế. 

DỊCH VỤ NHẬP KHẨU TRÁI CÂY

Dịch Vụ Nhập Khẩu Trái Cây về Việt Nam của chúng tôi mang đến cho khách hàng tính minh bạch, toàn diện cùng với giải pháp nhập khẩu hiệu quả.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU THAN CỦI

Than củi, viên nén mùn cưa là mặt hàng rất được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới với nhiều công dụng thuận tiện như: nấu ăn, sưởi ấm... vì không gây ô nhiễm môi trường.

THỦ TỤC NHẬP KHẨU XE NÂNG

Thủ tục nhập khẩu xe nâng chi tiết. Công ty S1000Food cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu xe nâng, máy xúc, máy đào... dịch vụ hải quan & Logistics chuyên nghiệp.

3 TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU THỰC PHẨM RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Trong xu hướng phát triển nền kinh tế, xuất khẩu thực phẩm Việt Nam là ngành đang có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường xuất khẩu Quốc tế.

ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU - CÔNG TY TNHH S1000FOOD

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu đang là giải pháp tối ưu nhất đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh bởi nó ảnh hưởng quan trọng đến không chỉ hiệu quả công việc...

TIÊU CHUẨN VIETGAB, GLOBALGAP THỰC PHẨM XUẤT KHẨU

Thực phẩm xuất khẩu phải sản xuất theo tiêu chuẩn VietGab, GlobalGab dễ dàng tiêu thụ trên quy mô toàn cầu, mang đến giá trị chất lượng đến sức khỏe người dùng.

DỊCH VỤ NHẬP HÀNG ALIBABA VỀ VIỆT NAM

Nhập hàng Alibaba, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam đang là xu hướng phát triển kinh tế hiện nay của các doanh nghiệp kinh doanh.

GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM

Những giấy tờ cần thiết để xuất khẩu thực phẩm đi nước ngoài dành cho các doanh nghiệp kinh doanh...

THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Thủ tục xuất nhập khẩu thực phẩm đông lạnh là vấn đề quan tâm của nhiều doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam.

CÁC THỦ TỤC XUẤT KHẨU HÀNG HÓA RA NƯỚC NGOÀI

Để đảm bảo an toàn khi ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa, các doanh nghiệp kinh doanh phải nắm rõ thủ tục xuất nhập khẩu cần thiết trong vận chuyển hàng hóa ra thị trường Quốc tế.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU GẠO

Gạo là mặt hàng xuất khẩu truyền thống chiếm ưu thế lớn trong cơ cấu nền kinh tế Việt Nam. Thủ tục xuất khẩu gạo ra nước ngoài đang là vấn đề quan tâm của các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh.

VAI TRÒ ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG HÓA

Ngày nay, Ủy thác xuất nhập khẩu là giải pháp thiết yếu bởi sức ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và thời gian vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Hotline: 090 444 13 43