Nhập hàng Alibaba, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam đang là xu hướng phát triển kinh tế hiện nay của các doanh nghiệp kinh doanh.

" data-keywords="nhập hàng alibaba,nhập hàng trung quốc" > 
» Tin Tức » Bài Viết » DỊCH VỤ NHẬP HÀNG ALIBABA VỀ VIỆT NAM

Hiện nay, việc xuất nhập khẩu hàng hóa nội địa Trung Quốc ngày càng phổ biến hơn. Alibaba.com là giải pháp tối ưu nhất để các doanh nghiệp vừa và nhỏ được giao thương, xuất nhập khẩu hàng hóa Alibaba toàn cầu, tiện lợi mở rộng quy mô kinh doanh, quan hệ giao thương hàng hóa giữa các quốc gia trên thế giới. Với nhu cầu khách hàng không ngừng tăng lên, thì việc mua hàng trên Alibaba của các doanh nghiệp Việt Nam đang tăng tính cạnh tranh mạnh mẽ. Có không ít doanh nghiệp Việt Nam vẫn đang thắc mắc làm thế nào để có thể nhập khẩu được nhiều lô hàng, sản phẩm Quốc tế có giá trị lớn trên Alibaba.

Dịch vụ nhập hàng hóa Alibaba uy tínĐể có thể đàm phán, mua hàng trên Alibaba với giá cả cạnh tranh từ các nhà cung cấp uy tín từ Trung Quốc đòi hỏi quý khách phải hiểu rõ về mô hình kinh doanh thương mại điện tử trực tuyến này.

Vậy Alibaba.com là gì? Ưu và nhược điểm khi nhập hàng Alibaba

Alibaba là một công ty về thương mại điện tử, đấu giá trực tuyến thuộc tập đoàn Alibaba Group, được sáng lập bởi Jack Ma vào năm năm 1999 tại Hàng Châu, Triết Giang, Trung Quốc. Đây là trang thương mại điện tử lớn nhất hiện nay hoạt động theo mô hình kinh doanh B2B (Business to Business), là mô hình kinh doanh giao dịch qua Internet giúp giao thương hàng hóa, mở rộng quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp với nhau. Nhờ đó mà việc trao đổi mua bán hàng hóa giữa nội địa Trung Quốc với các doanh nghiệp nhiều nước trên thế giới trở nên dễ dàng và phổ biến hơn.

 

Mô hình kinh doanh thương mại Alibaba.com

Mô hình kinh doanh thương mại Alibaba.com

Mục tiêu chính của Alibaba là để kết nối các nhà cung cấp, nhà xuất khẩu (chủ yếu là từ châu Á) với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Thông qua website Alibaba.com, các doanh nghiệp/ cá nhân kinh doanh chủ động hợp tác với nhau bằng việc giao thương hàng hóa và mua sắm trực tuyến điện tử.

Tại sao nên mua hàng, nhập hàng trên Alibaba?

Ngày nay, rất nhiều doanh nghiệp không chỉ tại Việt Nam mà nhiều quốc gia trên thế giới rất ưa chuộng việc mua hàng Alibaba bởi nguồn hàng rất phong phú, đa dạng cùng với đó chi phí sản xuất thấp. Các doanh nghiệp chủ động trong việc tìm kiếm và lựa chọn được nguồn hàng (bao gồm cả những sản phẩm hiếm gặp trên thị trường) mà ít bị chi phối bởi tính chất cạnh tranh. Hầu hết các sản phẩm được mua bán trên Alibaba đều có số lượng cực lớn có khả năng đáp ứng đầy đủ nhu cầu mà các doanh nghiệp mong muốn. Như vậy, việc giá thành rẻ cùng với sự đa dạng hóa về mẫu mã hàng hóa nên Alibaba có sức hút hấp dẫn đến các nhà nhập khẩu không chỉ tại Việt Nam mà khắp nơi trên thế giới.

Cách nhập khẩu hàng hóa Alibaba

Ưu điểm nổi bật khi nhập hàng trên Alibaba:

 • • Nguồn hàng phong phú, đa dạng, mở rộng quan hệ hợp tác (có nhiều doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh giao thương hàng hóa với nhau)
 • • Chi phí nhập hàng thấp hơn
 • • Có nhiều lựa chọn đơn vị, nhà cung cấp nguồn hàng với số lượng cực kì lớn
 • • Có cơ hội kí được nhiều Hợp đồng thương mại Quốc tế.
 • • Giao dịch trên nền thương mại điện tử lớn nhất thế giới.
 • • Đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng, người tiêu dùng toàn cầu (có thể nhập hàng với số lượng lớn).

Giao diện trang chủ mua hàng alibaba.com

Giao diện mua hàng trên website Alibaba.com

Rào cản khi nhập hàng Alibaba về Việt Nam:

 • • Thời gian vận chuyển: Tất cả nguồn cung cấp trên Alibaba.com đều không nhận vận chuyển, giao hàng hóa về Việt Nam, chủ yếu cung cấp hình thức giao nhận hàng hóa nội địa Trung Quốc nên gây khó khăn cho khách hàng đặc biệt đối với những khách hàng muốn nhập lô hàng giá trị lớn. Vì vậy, quý khách phải cần thuê đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam.
 • • Thủ tục hải quan nhập khẩu phức tạp: Việc nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam bắt buộc phải qua các thủ tục khai báo hải quan khó khăn và làm chậm trễ thời gian cho khách hàng.
 • • Rào cản giao tiếp do ngôn ngữ: Ngôn ngữ chủ yếu trên website này là tiếng Trung, phần lớn nguồn cung cấp chủ yếu từ Trung Quốc nên quý khách thường gặp rắc rối khi giao dịch hàng hóa, giải quyết khiếu nại.
 • • Khó khăn trong việc xác minh nhà sản xuất: Vấn đề ngôn ngữ giao tiếp hạn chế ảnh hưởng nhiều đến việc xác minh đơn hàng từ phía nhà cung cấp (chủ yếu nhà cung cấp Trung Quốc)
 • • Rủi ro về phương thức thanh toán: Khi mua hàng trên Alibaba có nhiều hình thức thanh toán cho quý khách lựa chọn (Phương thức thanh toán TT, Thư tín dụng, Western Union, Paypal, LC). Tuy nhiên, sẽ rất khó khăn đối với những ai chưa có kinh nghiệm thanh toán quốc tế, giao dịch Alipay. Một vài khách hàng chưa biết cách thanh toán, chưa có nhiều kinh nghiệm giao dịch hàng hóa dẫn đến tình trạng phải chịu mất oan một khoản tiền không hề nhỏ.

Với những bất cập đó cho thấy rằng khách hàng không nên tự mình lựa chọn đặt hàng và vận chuyển hàng hóa Alibaba về Việt Nam. Thay vào đó quý khách nên liên hệ ngay với đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng trên Alibaba uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Alibaba về Việt Nam

Dịch vụ nhập hàng từ Alibaba về Việt Nam.

Dịch vụ nhập hàng Alibaba

Nếu doanh nghiệp bạn có ý định nhập khẩu nhiều lô hàng hóa từ nước ngoài thì lựa chọn nhập hàng Alibaba.com là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay. Nhập hàng trên Alibaba là điều kiện tiên quyết cho các doanh nghiệp Việt Nam muốn đưa nhiều mặt hàng sản phẩm quốc tế chất lượng đến với người tiêu dùng trong nước một cách minh bạch. Tuy nhiên, việc tự order mua hàng, nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn trên Alibaba.com chưa bao giờ dễ và tiện lợi. Đặc biệt, đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm giao dịch nhập khẩu trực tuyến, thương mại Quốc tế thì để thực hiện nhập khẩu hàng hóa hay những lô hàng có giá trị cao về Việt Nam là điều vô cùng phức tạp.

Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Alibaba tại S1000Food mang đến sự tin tưởng cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Dịch vụ nhập hàng Alibaba tại Công ty S1000Food mang đến sự tin tưởng cho nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

Để giúp các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh tại Việt Nam có thể tiếp cận được với nguồn hàng trên Alibaba, Công ty S1000Food đã cho ra đời dịch vụ nhập hàng Alibaba về Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội mà chi phí rẻ nhất.

S1000Food là đơn vị nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Thương mại hàng hóa, góp phần hỗ trợ và cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất thuận tiện cho việc kinh doanh tại Việt Nam. Công ty nhập hàng Alibaba giúp các doanh nghiệp Việt Nam có thể khai thác tối đa nguồn hàng, thông quan hàng hóa nhanh chóng, khắc phục toàn bộ những rào cản và mở rộng hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau. Dịch vụ chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm: nhập hàng từ Alibaba, nhập hàng từ Trung Quốc, khả năng vận chuyển không giới hạn về số lượng, giá trị hàng hóa, giá cước cạnh tranh và đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Cách nhập hàng Alibaba về Việt Nam cực kì đơn giản tại Công Ty S1000FOOD

Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Quan trọng hơn, quý khách được bảo đảm an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Việc tiến hành nhập hàng từ Alibaba về Việt Nam thông qua công ty S1000Food được tiến hành theo quy trình hết sức đơn giản:

 • • Khách hàng gửi link sản phầm hoặc thông tin của nhà cung cấp sản phẩm trên alibaba.com cho S1000Food (khách hàng cần đính kèm hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ….). Công ty ưu tiên những đơn hàng với số lượng lớn để đảm bảo chi phí thấp nhất cho khách hàng.
 • • Công ty S1000Food sẽ liên hệ với nhà cung cấp trên Alibaba và báo giá tất cả chi phí dịch vụ nhập khẩu cho quý khách.
 • • Quý khách thanh toán trước giá trị đơn hàng và tiến hành làm hợp đồng.
 • • Sau khi nhận được tiền cọc, chúng tôi xác nhận xử lý đơn hàng của quý khách trên Alibaba. Nhân viên của công ty sẽ kiểm tra và thực hiện các thủ tục hải quan cần thiết để vận chuyển hàng  từTrung Quốc về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm các Dịch Vụ khác của chúng tôi:

♦ Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu

♦ Cách Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Khai báo Hải Quan trọn gói

Quỹ đầu tư nông nghiệp

7 Lý do tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ nhập hàng Alibaba về Việt Nam tại Công ty S1000Food

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng và an toàn: Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm lĩnh vực Logistics toàn cầu, S1000Food tự tin mang đến giải pháp nhập hàng từ Alibaba về Việt Nam nhanh nhất hiện nay. Vì vậy quý khách có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chúng tôi.
 • Mua hàng, nhập hàng không giới hạn: Chúng tôi phục vụ tối đa nhu cầu doanh nghiệp của quý khách từ số lượng đến giá trị sản phẩm, lô hàng trên Alibaba.
 • Đảm bảo hàng hóa trong suốt quá trình: Cam kết bảo hiểm hàng hóa đến 100% cho khách hàng khi bị mất hàng, hàng hư hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng đã cam kết.
 • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Với đội ngũ kinh doanh và nghiệp vụ kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và giàu kinh nghiệm đàm phán giao dịch bằng Tiếng Trung; công ty cam kết hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng về dịch vụ nhập hàng Alibaba với chi phí thấp nhất.
 • Giá cả dịch vụ và phí giao nhận cạnh tranh, hợp lý: S1000Food luôn dẫn đầu là đơn vị vận chuyển hàng hóa ngoại thương, ủy thác xuất nhập khẩu nên chủ động giao dịch nhiều nhà cung cấp trên thế giới đặc biệt là các doanh nghiệp Trung Quốc. Khi sử dụng dịch vụ, công ty và khách hàng có thể thương lượng để đi đến thỏa thuận cuối cùng với mức phí hợp lý nhất, thỏa mãn nhu cầu hai bên.
 • Ưu tiên khách hàng: Công ty S1000Food sẽ đàm phán dựa trên link khách hàng cung cấp hoặc các nhà cung cấp uy tín từ khách hàng, hỗ trợ và phục vụ nhiệt tình đến từng nhu cầu của quý khách.
 • Dịch vụ trọn gói, không phát sinh thêm chi phí: Trước khi nhập khẩu hàng hóa, chúng tôi sẽ tính hết toàn bộ chi phí dịch vụ với khách hàng và thông báo chi tiết giá đối với một số loại hàng hóa khác nhau. Vì thế, khi quý khách nhận hàng hóa chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác như đã cam kết.

Dịch vụ nhập hàng Alibaba về Việt Nam chuyên nghiệp

Dịch vụ nhập hàng Alibaba về Việt Nam chuyên nghiệp với chi phí thấp nhất.

Bạn đang muốn nhập hàng Alibaba với số lượng lớn về Việt Nam? Bạn không có kinh nghiệm mua hàng Alibaba và thanh toán trên Alibaba? Bạn không biết tiếng Trung nên không thể chọn hàng? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không thể vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam? Bạn đang muốn tìm một đơn vị nhập hàng Alibaba uy tín tại Việt Nam? Những vấn đề này sẽ không còn là trở ngại khi đến với dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Alibaba của công ty S1000Food.

Công ty S1000Food hỗ trợ quý khách hàng cách nhập hàng trên Alibaba về Việt Nam nhanh nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Với những gì mang lại cho khách hàng qua dịch vụ nhập khẩu hàng hóa Alibaba, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng tuyệt đối cho khách hàng với cam kết an toàn và chi phí rẻ nhất hiện nay. Quý khách cần nhập hàng Alibaba mà không biết tìm đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Trung Quốc uy tín ở đâu, vui lòng Liên hệ công ty S1000Food để được hỗ trợ nhanh nhất.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THỰC PHẨM S1000

♦ Address: Trụ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà Indochina, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

                   Trụ sở 2: Tòa nhà VP Bank, Số 5 Điện Biên Phủ, Phường Cửa Nam, Quận Ba Đình, Hà Nội.

♦ Hotline :  0902 532 357 (Mr.Liêm)

♦ Email:        s1000food@gmail.com
♦ Website:    http://s1000food.com

Các Tin Tức liên quan
MUA BÁN HẢI SÂM

Hải sâm thích hợp làm quà biếu tặng rất có ý nghĩa. Hải sâm biển còn gọi là dưa chuột biển, đỉa biển. Trong tiếng anh, hải sâm biển là sea cucumber. Các loại hải sâm biển: hải sâm trắng, hải sâm đen, hải sâm vú, hải sâm gai, hải sâm cát trắng, hải sâm huyết...

ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đồ bảo hộ y tế gia tăng đột biến do nhu cầu phòng và chống dịch covid-19 trong và ngoài nước. Nhận định được nhu cầu thị trường thế giới về sự khan hiếm đồ bảo hộ y tế, S1000food không ngừng nỗ lực...

Entrusted Import-Export Service - Vietnam Import Export Company

Import-Export Entrusted Service is the most optimal solution for every business enterprise because it affects significantly not only work efficiency...

CUNG CẤP GIỐNG GÀ

S1000Food phân phối các loại con giống gà: gà mía thuần chủng, gà lai mía, gà đông tảo (cảo), gà hồ, gà lai hồ,gà chọi, gà lai chọi, gà ác, gà ri, gà ri lai 3/4, gà ri lai ½, gà lương phượng, gà tây, gà sao, gà công trĩ đà điểu, gà siêu đẻ, gà siêu thịt k8 k9, gà tàu…

ỦY THÁC XUẤT KHẨU THANH LONG

Thanh Long (Dragon Fruit) là loại trái cây được trồng phổ biến ở Việt Nam, và đây cũng là loại trái cây đem lại nguồn lợi lớn cho nông dân khi có thể xuất khẩu được loại quả này

MAI MỰC XUẤT KHẨU (NANG MỰC)

Mai mực (nang mực) là mặt hàng thuộc loại dược phẩm phổ biến, có vị mặn, mùi hơi tanh, tính ấm, không độc, có tác dụng chữa nhiều loại bệnh...

THỦ TỤC NHẬP KHẨU BIA & RƯỢU

Bia, rượu là mặt hàng tiêu thụ lớn nhất của Việt Nam trong những năm qua. Thủ tục nhập khẩu bia rượu đang là vấn đề được quan tâm của nhiều doanh nghiệp kinh doanh.

THỦ TỤC NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ

Thiết bị y tế là mặt hàng nhập khẩu chủ lực của nước ta. Thủ tục nhập khẩu thiết bị y tế đang là vấn đề rất được quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay.

DỊCH VỤ GIAO HÀNG THỦY SẢN TƯƠI SỐNG HẰNG NGÀY

Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thực Phẩm S1000 chuyên cung cấp các loại Hải Sản đa dạng, đảm bảo chât lượng cam kết tươi sống.

THỦ TỤC XIN CẤP C/O - GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG HÓA

C/O (viết tắt của Certificate Of Origin) - Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa là một trong những chứng từ thiết yếu và mang lại nhiều lợi ích đối với các doanh nghiệp kinh doanh.

THỦ TỤC NHẬP KHẨU NHO KHÔ

Nho khô là mặt hàng nhập khẩu rất ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thủ tục nhập khẩu nho khô đang là vấn đề rất được quan tâm đối với các doanh nghiệp kinh doanh. 

UỶ THÁC NHẬP KHẨU LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI NHẬP KHẨU ỦY THÁC?

Uỷ thác nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh muốn nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam thông qua công ty dịch vụ ủy thác nhập khẩu.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU SẦU RIÊNG

Sầu riêng là loại mặt hàng xuất khẩu chiếm tỷ trọng cao trong những năm gần đây. Thủ tục xuất khẩu sầu riêng đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam.

DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN

Thủ tục Hải Quan là yếu tố phức tạp trong ngành vận tải quốc tế, không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất mà còn làm chậm tiến độ xuất-nhập khẩu hàng hóa.

DỊCH VỤ CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Công bố thực phẩm là một trong những điều kiện bắt buộc phải thực hiện với Cơ quan chức năng nhằm đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho người tiêu dùng toàn cầu.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU TRÁI CÂY, NÔNG SẢN

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, S1000Food cung cấp đến quý khách các quy trình, thủ tục xuất khẩu trái cây và thuế khi xuất khẩu trái cây theo quy định..

THỦ TỤC XUẤT KHẨU HẠT ĐIỀU

Hạt điều đang là mặt hàng xuất khẩu rất có tiềm năng trong những năm gần đây. Do đó, các doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam bắt buộc phải hiểu rõ quy trình, thủ tục xuất khẩu hạt điều.

NGUỒN CUNG CẤP THỰC PHẨM XUẤT KHẨU UY TÍN

S1000Food là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp nguồn thực phẩmxuất khẩu tại Việt Nam; đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng, mang thương hiệu của người Việt ra thị trường quốc tế. 

DỊCH VỤ NHẬP KHẨU TRÁI CÂY

Dịch Vụ Nhập Khẩu Trái Cây về Việt Nam của chúng tôi mang đến cho khách hàng tính minh bạch, toàn diện cùng với giải pháp nhập khẩu hiệu quả.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU THAN CỦI

Than củi, viên nén mùn cưa là mặt hàng rất được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới với nhiều công dụng thuận tiện như: nấu ăn, sưởi ấm... vì không gây ô nhiễm môi trường.

THỦ TỤC NHẬP KHẨU XE NÂNG

Thủ tục nhập khẩu xe nâng chi tiết. Công ty S1000Food cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu xe nâng, máy xúc, máy đào... dịch vụ hải quan & Logistics chuyên nghiệp.

3 TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU THỰC PHẨM RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Trong xu hướng phát triển nền kinh tế, xuất khẩu thực phẩm Việt Nam là ngành đang có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường xuất khẩu Quốc tế.

ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU - CÔNG TY TNHH S1000FOOD

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu đang là giải pháp tối ưu nhất đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh bởi nó ảnh hưởng quan trọng đến không chỉ hiệu quả công việc...

TIÊU CHUẨN VIETGAB, GLOBALGAP THỰC PHẨM XUẤT KHẨU

Thực phẩm xuất khẩu phải sản xuất theo tiêu chuẩn VietGab, GlobalGab dễ dàng tiêu thụ trên quy mô toàn cầu, mang đến giá trị chất lượng đến sức khỏe người dùng.

GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM

Những giấy tờ cần thiết để xuất khẩu thực phẩm đi nước ngoài dành cho các doanh nghiệp kinh doanh...

THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Thủ tục xuất nhập khẩu thực phẩm đông lạnh là vấn đề quan tâm của nhiều doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam.

CÁC THỦ TỤC XUẤT KHẨU HÀNG HÓA RA NƯỚC NGOÀI

Để đảm bảo an toàn khi ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa, các doanh nghiệp kinh doanh phải nắm rõ thủ tục xuất nhập khẩu cần thiết trong vận chuyển hàng hóa ra thị trường Quốc tế.

3 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ỦY THÁC

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác đang là giải pháp rất cần thiết thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau trên toàn thế giới.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU GẠO

Gạo là mặt hàng xuất khẩu truyền thống chiếm ưu thế lớn trong cơ cấu nền kinh tế Việt Nam. Thủ tục xuất khẩu gạo ra nước ngoài đang là vấn đề quan tâm của các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh.

VAI TRÒ ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG HÓA

Ngày nay, Ủy thác xuất nhập khẩu là giải pháp thiết yếu bởi sức ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và thời gian vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Hotline: 090 444 13 43