S1000Food là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp nguồn thực phẩmxuất khẩu tại Việt Nam; đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng, mang thương hiệu của người Việt ra thị trường quốc tế. 

" data-keywords="thực phẩm xuất khẩu,xuất khẩu thực phẩm,nguồn thực phẩm xuất khẩu,công ty xuất khẩu thực phẩm" > 
» Tin Tức » Bài Viết » NGUỒN CUNG CẤP THỰC PHẨM XUẤT KHẨU UY TÍN

NGUỒN CUNG CẤP THỰC PHẨM XUẤT KHẨU UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi cùng với lợi thế về nông nghiệp, nguồn nguyên liệu thực phẩm dồi dào quanh năm, Việt Nam đang rất thành công trong việc xuất khẩu thực phẩm vào thị trường thế giới. Theo đánh giá của Alibaba.com, Việt Nam là 1 trong 8 vùng chiến lược cung cấp thực phẩm sạch trên thế giới, bởi Việt Nam là nước có tiềm năng trở thành quốc gia xuất khẩu thực phẩm lớn thứ 10 của thế giới vào năm 2050 .

Xem thêm Cách nhập hàng trên Alibaba về Việt Nam

Trong xu hướng nền kinh tế chuyển sang cơ chế thị trường thì ngành thực phẩm của Việt Nam có sức hút mạnh mẽ đến từ các doanh nghiệp không chỉ trong nước mà còn cả các doanh nghiệp đầu tư quốc tế. Đặc biệt, khi mà Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO), quan hệ quốc tế ngày càng mở rộng cùng với việc Mỹ đã thông qua Quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR), thị trường xuất khẩu của Việt Nam có tính cạnh tranh mạnh mẽ. Chính vì thế, cơ hội xuất khẩu các loại thực phẩm sạch Việt Nam ra thị trường thế giới ngày càng trở nên phong phú và đa dạng hóa.

Công ty cung cấp thực phẩm xuất khẩu

Thị trường xuất khẩu thực phẩm Việt Nam ngày càng phong phú, đa dạng.

Mục lục

1. Thực phẩm xuất khẩu là gì?

2. Các loại thực phẩm xuất khẩu Việt Nam

2.1. Thực phẩm sống, đông lạnh

2.2. Thực phẩm chế biến

3. Đơn vị cung cấp nguồn thực phẩm xuất khẩu uy tín

4. Tại sao nên chọn Công ty xuất nhập khẩu thực phẩm S1000

Thực phẩm xuất khẩu là gì?

Thực phẩm xuất khẩu là tất cả những sản phẩm đạt chất lượng sạch và an toàn theo quy định, được bán ra thị trường nước ngoài hoặc các khu vực ngoài lãnh thổ Việt Nam theo quy định của pháp luật.

Thực phẩm Việt Nam được xuất khẩu qua thị trường thế giới phải đáp ứng đúng các tiêu chuẩn xuất khẩu (tiêu chuẩn bắt buộc) do các tổ chức công xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, bảo vệ môi trường và sức khỏe người tiêu dùng. Tiêu chuẩn xuất khẩu quy định khác nhau, phụ thuộc hầu hết vào mặt hàng sản phẩm, nước xuất khẩu, nước nhập khẩu….

Xuất khẩu thực phẩm sạch đang  dẫn đầu xu hướng trên thị trường Quốc tế.

Vậy, nguồn thực phẩm xuất khẩu Việt Nam bao gồm những loại nào?

Thực phẩm sống, đông lạnh:

   1. Động vật và các sản phẩm từ động vật, bao gồm: 

 • ♦  Động vật sống: lợn, ,
 • ♦ Thịt và phụ phẩm dạng thịt ăn được sau giết mổ
 • ♦ Cá và động vật giáp xác, động vật thân mềm và động vật thuỷ sinh không xương sống khác
 • ♦ Sản phẩm từ động vật (bơ sữa; trứng chim và trứng gia cầm; mật ong tự nhiên; sản phẩm ăn được gốc động vật…)

2. Thực vật, bao gồm:

 • ♦ Rau và một số loại củ, thân củ và rễ ăn được
 • ♦ Cây sống và các loại cây thuốc; củ, rễ và loại tương tự; hoa, cành hoa và cành lá trang trí
 • ♦ Quả ăn được; vỏ quả thuộc họ cam quýt hoặc các loại dưa
 • ♦ Cà phê, chè và các loại gia vị
 • ♦ Hạt (Gạo, ngô, tiêu, điều…) và ngũ cốc
 • ♦ Các sản phẩm xay xát; malt; tinh bột; inulin; gluten lúa mì…
 • ♦ Hạt dầu và quả có dầu; cây công nghiệp hoặc cây dược liệu; rơm, rạ và cỏ khô
 • ♦ Nhựa cây, các chất nhựa và các chất chiết xuất từ thực vật khác…

Thực phẩm chế biến:

 • ♦ Các chế phẩm từ thịt, cá hay các chế phẩm khác từ động vật
 • ♦ Chế phẩm từ các loại hạt, quả (cacao, tinh bột, ngũ cốc, gạo…), bánh kẹo
 • ♦ Chế phẩm từ rau, củ quả hoặc các thành phần khác của cây
 • Đồ uống, rượu và giấm
 • ♦ Phế liệu và phế thải từ ngành công nghiệp thực phẩm; thức ăn gia súc đã chế biến
 • ♦ Thuốc lá và nguyên liệu thay thế lá thuốc lá đã chế biến
 • ♦ Chất béo và dầu có nguồn gốc từ động vật, thực vật, chất béo đã chế biến
 • ♦ Các chế phẩm ăn được khác...

Xuất nhập khẩu nông sản Việt Nam

Xuất nhập khẩu nông sản Việt Nam đang dẫn đầu trong phát triển kinh tế.

Đơn vị cung cấp nguồn thực phẩm xuất khẩu uy tín

Với tiêu chí phát triển và đáp ứng nguồn thực phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp tập trung đầu tư xuất nhập khẩu thực phẩm sạch. Tuy nhiên, không phải tất cả các doanh nghiệp đều tuân thủ chặt chẽ quy định vệ sinh an toàn thực phẩm một cách nghiêm ngặt đến với người tiêu dùng đặc biết đối khách hàng ở nước ngoài. Chính vì thế, việc tìm kiếm và lựa chọn đơn vị cung cấp nguồn thực phẩm xuất khẩu đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng!

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu và tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi, Công Ty Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm S1000 cung cấp dịch vụ xuất khẩu thực phẩm trọn gói cho các doanh nghiệp tại Việt Nam:

 • ♦ Hỗ trợ cung cấp nguồn thực phẩm xuất khẩu với số lượng lớn, đúng tiêu chuẩn và chất lượng
 • ♦ Hỗ trợ tìm kiếm các đối tác khách hàng trong và ngoài nước tiềm năng
 • ♦ Đại diện đứng tên cho các doanh nghiệp xuất khẩu thực phẩm
 • ♦ Hỗ trợ xuất khẩu, nhập khẩu trên Alibaba.com
 • ♦ Mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm
 • Ủy thác xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan xuất khẩu nhanh chóng.

Công ty xuất khẩu thực phẩm sạch, an toàn tại Việt Nam

Công ty xuất khẩu thực phẩm sạch, an toàn tại Việt Nam.

Tại sao nên chọn Công ty xuất nhập khẩu thực phẩm S1000?

Với đội ngũ kinh doanh và nghiệp vụ kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, công ty luôn dẫn đầu trong công tác cung ứng thực phẩm và các dịch vụ xuất nhập khẩu rộng khắp toàn cầu. Cùng với xu hướng thay đổi nhu cầu thực phẩm sạch, nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, chúng tôi sẵn sàng nắm bắt cơ hội với vai trò tiên phong cung ứng hệ thống khép kín bảo quản thực phẩm đến với người tiêu dùng Việt và Quốc tế. Vì là công ty xuất khẩu thực phẩm nên tất cả các loại mặt hàng tại S1000Food 100% đều đạt chuẩn Viet G.A.B, Global G.A.P và được tuyển chọn kỹ càng từ các công đoạn (chọn nguyên liệu đến quy trình sản xuất khép kín). Tất cả sản phẩm xuất khẩu của công ty chắc chắn đảm bảo chất lượng và an toàn khi đến tay người tiêu dùng.

S1000Food có lợi thế trong việc chủ động sàng lọc và lựa chọn nhiều mặt hàng, sản phẩm và thực phẩm đạt chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp, giá cả cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm cung cấp đều được phân phối từ những nhà sản xuất có thương hiệu uy tín lâu năm, kinh nghiệm sản xuất và chất lượng chuyên môn ổn định trên toàn thế giới. Chính vì những lý do trên, S1000Food tự tin trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp nguồn thực phẩm và nông sản xuất khẩu ở Việt Nam; đảm bảo chất lượng đến người tiêu dùng trong và ngoài nước, mang thương hiệu của người Việt ra thị trường quốc tế. 

Công ty xuất nhập khẩu thực phẩm Việt Nam uy tín

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu thực phẩm Việt Nam uy tín.

Quý khách đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn thực phẩm xuất khẩu, nhập khẩu số lượng lớn, đảm bảo chất lượng và các dịch vụ Logistics toàn cầu, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với công ty S1000Food để được tư vấn hoàn toàn miễn phí! Với tiêu chí “UY TÍN -  CHẤT LƯỢNG - HỢP TÁC – PHÁT TRIỂN, chúng tôi mong muốn quý khách trở thành BẠN THÂN trên tinh thần cùng nhau phát triển lâu dài.

Doanh nghiệp của Quý Khách muốn xuất khẩu thực phẩm ra nước ngoài có thể đăng ký trực tiếp với Công ty S1000Food theo thông tin như sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THỰC PHẨM S1000

♦ Address: Trụ sở 1: Tầng 3, Tòa nhà Indochina, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

♦ Hotline :  090 253 23 57 (Mr.Liêm)

♦ Email:        s1000food@gmail.com
♦ Website:    http://s1000food.com

 

 

 

Các Tin Tức liên quan
MUA BÁN XUẤT NHẬP KHẨU NGÔ HẠT (BẮP HẠT)

Hiện tại S1000FOOD đang cung cấp ngô hạt (bắp hạt) cho các thị trường trong nước và xuất khẩu quốc tế với số lượng lớn, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng....

MUA BÁN HẢI SÂM

Hải sâm thích hợp làm quà biếu tặng rất có ý nghĩa. Hải sâm biển còn gọi là dưa chuột biển, đỉa biển. Trong tiếng anh, hải sâm biển là sea cucumber. Các loại hải sâm biển: hải sâm trắng, hải sâm đen, hải sâm vú, hải sâm gai, hải sâm cát trắng, hải sâm huyết...

ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU ĐỒ BẢO HỘ Y TẾ

Hiện nay, nhu cầu sử dụng đồ bảo hộ y tế gia tăng đột biến do nhu cầu phòng và chống dịch covid-19 trong và ngoài nước. Nhận định được nhu cầu thị trường thế giới về sự khan hiếm đồ bảo hộ y tế, S1000food không ngừng nỗ lực...

Entrusted Import-Export Service - Vietnam Import Export Company

Import-Export Entrusted Service is the most optimal solution for every business enterprise because it affects significantly not only work efficiency...

CUNG CẤP GIỐNG GÀ

S1000Food phân phối các loại con giống gà: gà mía thuần chủng, gà lai mía, gà đông tảo (cảo), gà hồ, gà lai hồ,gà chọi, gà lai chọi, gà ác, gà ri, gà ri lai 3/4, gà ri lai ½, gà lương phượng, gà tây, gà sao, gà công trĩ đà điểu, gà siêu đẻ, gà siêu thịt k8 k9, gà tàu…

ỦY THÁC XUẤT KHẨU THANH LONG

Thanh Long (Dragon Fruit) là loại trái cây được trồng phổ biến ở Việt Nam, và đây cũng là loại trái cây đem lại nguồn lợi lớn cho nông dân khi có thể xuất khẩu được loại quả này

MAI MỰC XUẤT KHẨU (NANG MỰC)

Mai mực (nang mực) là mặt hàng thuộc loại dược phẩm phổ biến, có vị mặn, mùi hơi tanh, tính ấm, không độc, có tác dụng chữa nhiều loại bệnh...

THỦ TỤC NHẬP KHẨU BIA & RƯỢU

Bia, rượu là mặt hàng tiêu thụ lớn nhất của Việt Nam trong những năm qua. Thủ tục nhập khẩu bia rượu đang là vấn đề được quan tâm của nhiều doanh nghiệp kinh doanh.

THỦ TỤC NHẬP KHẨU THIẾT BỊ Y TẾ

Thiết bị y tế là mặt hàng nhập khẩu chủ lực của nước ta. Thủ tục nhập khẩu thiết bị y tế đang là vấn đề rất được quan tâm của các doanh nghiệp hiện nay.

DỊCH VỤ GIAO HÀNG THỦY SẢN TƯƠI SỐNG HẰNG NGÀY

Cty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thực Phẩm S1000 chuyên cung cấp các loại Hải Sản đa dạng, đảm bảo chât lượng cam kết tươi sống.

THỦ TỤC XIN CẤP C/O - GIẤY CHỨNG NHẬN XUẤT XỨ HÀNG HÓA

C/O (viết tắt của Certificate Of Origin) - Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa là một trong những chứng từ thiết yếu và mang lại nhiều lợi ích đối với các doanh nghiệp kinh doanh.

THỦ TỤC NHẬP KHẨU NHO KHÔ

Nho khô là mặt hàng nhập khẩu rất ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Thủ tục nhập khẩu nho khô đang là vấn đề rất được quan tâm đối với các doanh nghiệp kinh doanh. 

UỶ THÁC NHẬP KHẨU LÀ GÌ? TẠI SAO PHẢI NHẬP KHẨU ỦY THÁC?

Uỷ thác nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh muốn nhập khẩu hàng hóa về Việt Nam thông qua công ty dịch vụ ủy thác nhập khẩu.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU SẦU RIÊNG

Sầu riêng là loại mặt hàng xuất khẩu chiếm tỷ trọng cao trong những năm gần đây. Thủ tục xuất khẩu sầu riêng đang là vấn đề quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam.

DỊCH VỤ KHAI BÁO HẢI QUAN

Thủ tục Hải Quan là yếu tố phức tạp trong ngành vận tải quốc tế, không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sản xuất mà còn làm chậm tiến độ xuất-nhập khẩu hàng hóa.

DỊCH VỤ CÔNG BỐ THỰC PHẨM

Công bố thực phẩm là một trong những điều kiện bắt buộc phải thực hiện với Cơ quan chức năng nhằm đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm, an toàn cho người tiêu dùng toàn cầu.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU TRÁI CÂY, NÔNG SẢN

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu, S1000Food cung cấp đến quý khách các quy trình, thủ tục xuất khẩu trái cây và thuế khi xuất khẩu trái cây theo quy định..

THỦ TỤC XUẤT KHẨU HẠT ĐIỀU

Hạt điều đang là mặt hàng xuất khẩu rất có tiềm năng trong những năm gần đây. Do đó, các doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam bắt buộc phải hiểu rõ quy trình, thủ tục xuất khẩu hạt điều.

DỊCH VỤ NHẬP KHẨU TRÁI CÂY

Dịch Vụ Nhập Khẩu Trái Cây về Việt Nam của chúng tôi mang đến cho khách hàng tính minh bạch, toàn diện cùng với giải pháp nhập khẩu hiệu quả.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU THAN CỦI

Than củi, viên nén mùn cưa là mặt hàng rất được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới với nhiều công dụng thuận tiện như: nấu ăn, sưởi ấm... vì không gây ô nhiễm môi trường.

THỦ TỤC NHẬP KHẨU XE NÂNG

Thủ tục nhập khẩu xe nâng chi tiết. Công ty S1000Food cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu xe nâng, máy xúc, máy đào... dịch vụ hải quan & Logistics chuyên nghiệp.

3 TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU THỰC PHẨM RA THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ

Trong xu hướng phát triển nền kinh tế, xuất khẩu thực phẩm Việt Nam là ngành đang có sức cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường xuất khẩu Quốc tế.

ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU - CÔNG TY TNHH S1000FOOD

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu đang là giải pháp tối ưu nhất đối với mỗi doanh nghiệp kinh doanh bởi nó ảnh hưởng quan trọng đến không chỉ hiệu quả công việc...

TIÊU CHUẨN VIETGAB, GLOBALGAP THỰC PHẨM XUẤT KHẨU

Thực phẩm xuất khẩu phải sản xuất theo tiêu chuẩn VietGab, GlobalGab dễ dàng tiêu thụ trên quy mô toàn cầu, mang đến giá trị chất lượng đến sức khỏe người dùng.

DỊCH VỤ NHẬP HÀNG ALIBABA VỀ VIỆT NAM

Nhập hàng Alibaba, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam đang là xu hướng phát triển kinh tế hiện nay của các doanh nghiệp kinh doanh.

GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM

Những giấy tờ cần thiết để xuất khẩu thực phẩm đi nước ngoài dành cho các doanh nghiệp kinh doanh...

THỦ TỤC XUẤT NHẬP KHẨU THỰC PHẨM ĐÔNG LẠNH

Thủ tục xuất nhập khẩu thực phẩm đông lạnh là vấn đề quan tâm của nhiều doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam.

CÁC THỦ TỤC XUẤT KHẨU HÀNG HÓA RA NƯỚC NGOÀI

Để đảm bảo an toàn khi ủy thác xuất nhập khẩu hàng hóa, các doanh nghiệp kinh doanh phải nắm rõ thủ tục xuất nhập khẩu cần thiết trong vận chuyển hàng hóa ra thị trường Quốc tế.

3 LÝ DO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ỦY THÁC

Dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác đang là giải pháp rất cần thiết thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giao thương giữa các doanh nghiệp với nhau trên toàn thế giới.

THỦ TỤC XUẤT KHẨU GẠO

Gạo là mặt hàng xuất khẩu truyền thống chiếm ưu thế lớn trong cơ cấu nền kinh tế Việt Nam. Thủ tục xuất khẩu gạo ra nước ngoài đang là vấn đề quan tâm của các doanh nghiệp/cá nhân kinh doanh.

VAI TRÒ ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU HÀNG HÓA

Ngày nay, Ủy thác xuất nhập khẩu là giải pháp thiết yếu bởi sức ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và thời gian vận chuyển hàng hóa của khách hàng.

Hotline: 090 253 23 57